Túi hút chân không

Túi hút chân không

180,000 đ
Mã sản phẩm: Nhóm sản phẩm: Đồ Dùng Khác

Túi hút chân không với nhiều tính năng ưu việt. Với sản phẩm túi hút chân không này thì bạn có thể sử dụng được tối đa diện tích không gian của ngôi nhà bạn để đừng đồ đạc, quần áo chăn bông, ga gối đồ dùng …mà lại không lo ẩm mốc, lo gián rệp.


Chi tiết sản phẩm:

 + Tên sản phẩm: Túi hút chân không

 + Chất liệu: Nilon

 + Số lượng: 8 túi

 + Kích thước: 4 túi  70x100cm và 4 túi 60 - 80 cm

 + Kèm bơm tay

 Đặc điểm của sản phẩm túi hút chân không:

 + Thể tích của túi khó có thể được giảm tối đa đến 80%

 + Túi hút chân không giúp đồ dùng của bạn tránh bị ẩm mốc, mối mọt, cất chăn màn áo quần trong túi hút chân không sẽ làm tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian nhà bạn.

+ Sản phẩm túi hút chân không được làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian, độ bền 03 - 05 năm.

 + Bộ túi hút chân không gồm: túi đựng chăn, túi đựng màn, túi đựng quần áo, túi chống ẩm, túi chống bụi, túi chống mốc, ống hút chân không. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng để cất thức ăn mà thời gian bảo quản sẽ trở nên rất lâu, với diện tích cất trữ sẽ là nhỏ nhất.


Hướng dẫn sử dụng túi hút chân không

 + Bước 1: Mở miệng túi và cho gọn đồ cần bảo quản vào. Chú ý không nên đựng quá thể tích của túi, tốt nhất để một khoảng trống khoảng 5 - 10% thể tích không gian của túi.

 + Bước 2: Trên miệng túi có thiết kế một khóa trượt tiện lợi. Khi đã cho đồ vào trong túi thực hiện thao tác kéo khóa trượt, nên thực hiện 2 lần kéo, sau khi kéo xong có thể dùng tay kiểm tra lại các rãnh đã khớp vào nhau chưa.

 + Bước 3: Sau khi khóa trượt đã được khóa. Thực hiện thao tác kiểm tra xem túi đã kín hoàn toàn chưa bằng cách dùng tay ấn xuống túi, nếu cảm giác thấy túi “bộp bộp” là túi đã kín. Nếu chưa kín thì xem lại van trượt, vì túi chỉ bị hở khi van trượt không khớp.

 + Bước 4: Sau khi kiểm tra túi đã kín thực hiện thao tác hút. Nếu bạn dùng bơm tay hút để tránh mất sức và hút được nhanh, bạn đẩy một phần không khí ra khỏi túi bằng cách mở nắp van sau đó dùng ghì từ từ xuống túi. Nếu dùng máy hút điện thì không cần thiết phải thực hiện thao tác này.

 + Bước 5: Bước cuối cùng, sau khi hút xong đậy nắp van lại có thể gập đôi túi lại cho gọn.

Lưu ý: Van được cấu tạo một chiều nên khi hút các bạn để nguyên núm cao su, không được gỡ ra. Vì khi hút van tự mở và dừng hút van sẽ tự đóng.


© 2015 QuaKhuyenMaiDN.com - Thiết kế Website Đà Nẵng Núi Thần Tài