Khăn Aden

Khăn Aden

100,000 đ
Mã sản phẩm: Nhóm sản phẩm: Đồ Dùng Khác

Aden + Anais đã gây được sự chú ý lớn khi họ trở thành thương hiệu sơ sinh được con trai hoàng tử nước Anh - Hoàng tử bé George Alexander Louis sử dụng.


Khăn em bé của thương hiệu nổi tiếng: Aden + Anais của nước Anh
Aden + Anais đã gây được sự chú ý lớn khi họ trở thành thương hiệu sơ sinh được con trai hoàng tử nước Anh - Hoàng tử bé George Alexander Louis sử dụng. Khi Hoàng tử bé George Alexander Louis ra đời, sử dụng chiếc khăn của thương hiệu Aden + Anais thì ngay lập tức không lâu sau, chiếc khăn này đã trở thành hàng hot trên các trang web. 
Kích thước: 130cm x 120cm 
Màu: Nhiều hoa văn, nhiều màu, nhiều họa tiết
Chất liệu: Chất liệu sợi tre sinh học siêu mềm mại và cực kì thấm hút. Không bị xù lông khi giặt. loại chất liệu được dùng cho các loại khăn sơ sinh, nhưng mềm mại và dễ chịu hơn hẳn so với các dòng khăn khác. Người lớn hay baby đều có thể xài được. 
Với các mẹ bỉm sữa, những chiếc khăn tiện dụng là vật dụng bất ly thân khi chăm sóc con. Silky Soft Swaddles có nhiều cách sử dụng, gần như phù hợp với nhiều hoàn cảnh: 
- Tiện dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Nếu ôm bé ra ngoài, có thể che chắn bụi, nắng trên đường đi. 
- Dùng làm khăn trải khi bé nằm, khi cần thay tã ở nơi công cộng,... 
- Sử dụng khi cho bé bú 
- Quấn khi bé ngủ để giữ tư thế cho bé 
- Dùng làm khăn ăn, khăn lau... 
Với người lớn, đây cũng có thể là chiếc khăn lau tóc, la đầu. Với công dụng thấm nước nhanh chóng, lại rất mềm mại, Silky Soft Swaddles có thể sử dụng cho cả gia đình

© 2015 QuaKhuyenMaiDN.com - Thiết kế Website Đà Nẵng Núi Thần Tài