Cách giặt quần áo với Comfort Tinh Dầu Thơm Tinh Tế

Công việc giặt giũ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cần những kiến thức quan trọng giúp việc chăm sóc quần áo đúng cách.
Phân loại vải cho từng chế độ giặt xả phù hợp.

Cách giặt quần áo này tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Quần áo với loại vải mềm, mỏng như cotton, thun cần chế độ giặt nhẹ nhàng hơn so với những quần áo vải cứng như jean, kaki.

Phân loại quần áo để giặt riêng.

Đây là cách giặt quần áo mà bạn luôn phải ghi nhớ để bảo quản áo quần không bị hư hại, phai màu. Những quần áo lần đầu giặt nên được giặt riêng để tránh bị phai màu lên quần áo khác khi giặt chung. Đặc biệt đối với những nhẹ và nhỏ như tất, đồ lót…nếu giặt máy nên cho vào một túi lưới để tránh thất lạc. Bạn cũng nên kiểm tra ống thoát nước thường xuyên để tránh tình trang bị nghẹt hoặc mùi hôi đọng lại.

Chọn chính xác sản phẩm giặt xả chất lượng tốt và số lượng cần dùng.

Bạn có thể chọn lựa phụ thuộc vào cách giặt của bạn (giặt tay, giặt máy…), loại quần áo (quần áo cho em bé, quần áo công sở…) và số lượng quần áo cho phù hợp. Chọn sản phẩm uy tín và chất lượng tốt là 1 cách giặt quần áo thông minh và hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có sản phẩm bột giặt/nước giặt OMO cho quần áo luôn thật sạch sẽ, không còn vết bẩn, và sản phẩm nước xả vải Comfort với nhiều mùi hương giúp ướp hương thơm bền lâu cho áo quần cả gia đình bạn

"Nâng niu" những loại vải như len, dệt kim và acrylic.

Đừng bao giờ bỏ quên cách giặt quần áo đặc biệt cho các loại vải đặc biệt này. Nên giặt với nhiệt độ nước ấm vừa phải mà tay bạn có thể chạm vào được. Kiểm tra trên nhãn mác của áo quần có thể giặt máy / giặt tay cho phù hợp. Xả thật nhẹ nhàng và lưu ý không được vắt bằng máy sẽ khiến sợi vải bị giãn và không thể phục hồi lại trạng thái ban đầu.

Luôn luôn xả bằng nước xả vải sau khi giặt.

Đây là cách giặt quần áo hiện được rất nhiều phụ nữ Việt Nam tin dùng. Nước xả vài có công thức biến những năng lượng điện âm của bột giặt thành năng lượng dương. Nhờ thế, giảm hiệu ứng tích điện và khiến quần áo bạn luôn mềm mại và thơm lâu. Tìm hiểu thêm sản phẩm nước xả vải Comfort và tìm ra mùi hương mà bạn yêu thích nhé.