Bộ nồi hấp Inox 3 đáy Fivestar 30cm


Bộ nồi hấp Inox 3 đáy Fivestar  30cm

Bộ nồi hấp Inox 3 đáy Fivestar 30cm

880,000 đ 950,000
Mã sản phẩm: Nhóm sản phẩm: Nồi - Chảo

Bộ nồi và xửng FiveStar có đường kính 30cm rất thuận tiện cho việc nấu các món như luộc, ninh, hầm…. Đáy nồi có cấu tạo 3 lớp: 2 lớp ngoài là inox và lớp giữa là hợp kim nhôm. Cấu tạo đáy 3 lớp này giúp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều. Dùng được trên các loại bếp


Bộ nồi và xửng hấp FiveStar 30cm

Bộ nồi và xửng FiveStar có đường kính 30cm rất thuận tiện cho việc nấu các món như luộc, ninh, hầm…. Chất liệu inox tỏa nhiệt nhanh nên hoàn toàn ko làm tốn thời gian của bạn. Đặc biệt với xửng 30cm có thể kết hợp với nồi 30cm vừa nấu, hầm thức ăn vừa hấp thực phẩm xôi, bánh bao… bên phía trên rất tiện ích và tiết kiệm chi phí, thời gian.

sản phẩm dùng được trên các loại bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại… đặc biệt nồi sử dụng được trên bếp từ

Cấu tạo đáy 3 lớp:

Đáy nồi có cấu tạo 3 lớp: 2 lớp ngoài là inox và lớp giữa là hợp kim nhôm. Cấu tạo đáy 3 lớp này giúp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nên khi sử dụng, nhiệt lượng không tập trung quá nhiều ở chính giữa nồi, giúp tránh tình trạng dễ bén/cháy thực phẩm trong quá trình nấu nướng và không gây hiện tượng cong phồng đáy khi gặp nhiệt độ cao.

bộ nồi xửng hấp đa năng FiveStar làm từ chất liệu inox 430 được dập nguyên khối, không gỉ, không ôxy hóa, không chứa các chất độc hại, không tương tác hóa học thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Tiêu chuẩn châu Âu: giấy chứng nhận an toàn sử dụng, bảo hành 5 năm dành cho inox xung quanh nồi và vĩnh viễn phần đáy nồi.

Bộ đồ xôi FiveStar 28cmThiết kế sang trọng và an toàn:

Nồi có thiết kế chắc chắn, quai cầm có thể chịu lực ngược 25kg nên bạn hoàn toàn yên tâm khi nâng/đặt hoặc di chuyển nồi sang vị trí khác. Nắp thủy tinh cường lực, chịu được va đập có viền kim loại để giữ kín hơi và lỗ nhỏ trên vung chống tràn thực phẩm.

Góc tư vấn: Hướng dẫn sử dụng bộ nồi inox:

Trước khi sử dụng, ngâm nồi vào nước ấm có pha chút nước rửa chén, chùi rửa khắp thân nồi. Sau đó lau khô bằng vải mềm.
Sau mỗi lần sử dụng cần rửa sạch và lau khô nồi.
Không nên chứa các thức ăn có dầu mỡ, chất muối axit để qua đêm.
Chỉ để ngọn lửa tiếp xúc với đáy nồi, nếu cháy quá cao sẽ làm mất độ bóng nguyên thủy của nồi.

 


© 2015 QuaKhuyenMaiDN.com - Thiết kế Website Đà Nẵng Núi Thần Tài