Bộ đồ chơi nấu ăn cao cấp 008-33 có máy tính tiền


Bộ đồ chơi nấu ăn cao cấp 008-33 có máy tính tiền

Bộ đồ chơi nấu ăn cao cấp 008-33 có máy tính tiền

600,000 đ
Mã sản phẩm: Nhóm sản phẩm: Đồ Chơi Thông Minh

Đồ chơi chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu,có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng- Kích thước: Dài 69cm, Rộng 33cm, Cao 92cm. 
- Đồ chơi chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
- Đồ chơi nấu bếp luôn được các chuyên gia giáo dục khuyên các bậc phụ huynh nên cho bé chơi nhằm giúp bé phát triển nhận thức, sự khéo léo và học cách trưởng thành cũng như tập cho bé làm quen và yêu thích công việc nữ công gia chánh. Đối với các bé gái, bộ đồ chơi nấu ăn như một món quà đầy tuyệt vời cho những giờ vui chơi thoải mái tại nhà hay cùng bạn bè.

- Lựa chọn bộ đồ chơi nấu ăn cao cấp với nhiều tính năng vượt trội so với các bộ đồ chơi nấu bếp mini giúp bé yêu không chỉ có những phút giây nô đùa thật thoải mái mà còn làm quen với những bài toán thân thuộc và giúp bé yêu thích các môn học hơn.
CHI TIẾT SẢN PHẨM 
- Bộ đồ chơi nấu ăn cao cấp như một món quà dành riêng cho bé gái với màu đỏ chủ đạo kết hợp với một số sắc màu khác một cách hài hòa và cân đối. Với bộ đồ chơi bé yêu nhà bạn sẽ hóa thân thành một cô chủ thật xinh đẹp và đảm đang bận rộn với công việc bán hàng của mình.
- Bộ sản phẩm được thiết kế như một gian bếp chuyên nghiệp giúp bé thỏa sức sáng tạo với đầy đủ dụng cụ cho 1 shop ăn nhanh: bàn, bếp ga, nồi, bát đĩa, cốc, dao, thìa, phô mai, xúc xích…Ngoài ra, bộ đồ chơi tích hợp thêm máy tính tiền giúp bé có thể vừa chơi vừa học một cách thật lý thú và bổ ích.
-Lợi ích của sản phẩm đồ chơi nấu ăn, nấu bếp cho bé:
- Với việc chơi đùa cùng bộ sản phẩm nấu bếp có thể giúp bé tăng cường sự nhận biết một cách tinh tế hơn khi phân biệt các món ăn, các nguyên liệu, cách nấu các món ăn, … hay hoàn thiện lối diễn đạt, nhập vai cũng như tư duy kể chuyện của bé.
- Giúp bé yêu định hình tính cách gọn gàng và ngăn nắp ngay từ nhỏ khi sắp xếp các vật dụng trên giá bếp cũng như sắp xếp các dụng cụ khi nấu ăn và cất gọn trong hộp.
- Bộ đồ chơi nấu bếp cao cấp với thiết kế đặc biết có máy tính tiền giúp bé yêu tăng cường khả năng phản xạ, tính toán nhanh hơn, nuôi dưỡng niềm yêu thích đối với các môn học.
Hơn nữa, bộ đồ chơi nấu bếp còn giúp bé làm quen với gian bếp của mẹ, hình thành ý thức trẻ biết phụ bố mẹ trong các công việc gia đình cũng như định hình trong nhân cách trẻ luôn biết yêu thương và giúp đỡ mọi


© 2015 QuaKhuyenMaiDN.com - Thiết kế Website Đà Nẵng Núi Thần Tài